ไวท์เทนนิ่ง ฮาดะ ลาโบะ อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่งโลชั่นริช 170มล.-bp_256063

Hada Labo

ฮาดะ ลาโบะ อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่งโลชั่นริช 170มล.

520.00THB
ราคาสมาชิก:

7 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

170 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นสูตรใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่นช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติลดเลือนจุดด่างดำให้สีผิวสม่ำเสมอด้วยสารสกัดธรรมชาติอาร์บูตินและวิตามินซี
มาพร้อมเทคโนโลยีHPP&M เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงจากไฮยาลูโรนิคแอซิด3 ชนิดที่มีขนาดโมเลกุลต่างกันทั้งLarge-size Hyaluronic Acid, Medium-size Hyaluronic Acid และNano Hyaluronic Acid แทรกซึมเข้าเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นได้ล้ำลึกถึงทุกชั้นผิว

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5703097

วิธีการใช้งาน

•เทโลชั่นลงบนฝ่ามือในปริมาณพอเหมาะ ตบเบาๆลงบนผิวหน้าอย่างทะนุถนอม ให้เนื้อโลชั่นซึมซาบสู่ทุกชั้นผิว เพื่อการบำรุงอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้เป็นประจำเช้าเย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้า จะเป็นการปรับสมดุลผิว ให้ผิวพร้อมรับคุณค่าการบำรุงในขั้นตอนต่อไปได้ดีขึ้น

ส่วนประกอบ

น้ำ,ไดโพรพิลีน ไกลคอล , กลีเซอรีน , อาร์บูติน , ซอร์บิทอล ,โซเดียม ไฮยาลูรอนเนท(น้ำหนักโมเลกุลขนาดกลาง),คาโบเมอร์, แมกนีเซียม แอสคอบิล ฟอสเฟต,ไฮยาลูโรนิค เอซิด,โซเดียม ไฮยาลูโนเนท(น้ำหนักโมเลกุลขนาดสูง)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ