มาสก์หน้า ฮาดะ ลาโบะ อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่ง มาส์ก-bp_265742

Hada Labo

ฮาดะ ลาโบะ อาร์บูติน ไวท์เทนนิ่ง มาส์ก

99.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แผ่นบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวผิวขาวกระจ่างใส
บำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยแผ่นมาส์กที่อุดมไปด้วยสารบำรุงเข้มข้น - Arbutin ลดเลือนจุดด่างดำ - Vitamin C เพิ่มประกายสว่างกระจ่างใส - Bilberry Leaf Extract ลดเลือนรอยแดง - Carnosine ลดเลือนความหมองคล้ำ ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำและรอยแดง ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวเปล่งประกายตามธรรมชาติและสวยสมบูรณ์แบบ

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5902153

วิธีการใช้งาน

- ล้างหน้าให้สะอาด - คลี่แผ่นมาส์กออกแล้ววางบนผิวหน้า ใช้ปลายนิ้วกดให้แผ่นมาส์กแนบติดกับผิวหน้า - ทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วลอกออก ใช้มือนวดที่ผิวหน้าเบาๆเบาให้สารบำรุงซึมเข้าสู่ผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น - ไม่ต้องล้างออก

ส่วนประกอบ

น้ำ, กลีเซอรีน, ไนอะซินนามายด์, เฮกซานีดอล แอนด์ คาพิลไฮดรอกซามิค แอซิด, แซนทัม กัม, สตีรีน, วีพี โคพอลีเมอร์, กลีเซอรีน โซจา ซีด เอกซ์แทรก, ไดโซเดียม ซัคคิเนท, แพนเทนอล, อาร์บูติน, แมกนีเซียม แอสคอบิล ฟอสเฟส, ไดโซเดียม อีดีทีเอ, โซเดียม ไฮยาลูโรเนท, คาร์โนไซด์, วัคซีนัม ไมทิลัส ลีฟ เอกซ์แทรค


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ