ไวท์เทนนิ่ง ฮาดะ ลาโบะ แอนไท-เอจจิ้ง โลชั่น 30 มล.-bp_260143

Hada Labo

ฮาดะ ลาโบะ แอนไท-เอจจิ้ง โลชั่น 30 มล.

139.00THB
ราคาสมาชิก:

12 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นสูตรใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อดูแลถึงระดับเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยโดยเฉพาะ

Elasgrow*
ส่วนผสมลิขสิทธิ์เฉพาะของฮาดะ ลาโบะ มีขนาดโมเลกุลเล็กช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสร้าง Elastin เพื่อยึดเกาะ Collagen ในเซลล์ผิวไว้ด้วยกัน ทำให้ผิวยืดหยุ่นและกระชับล้ำลึกถึงผิวชั้นใน

Soymilk Ferment Filtrate
อุดมไปด้วยไอโซฟลาโวน มีโมเลกุลเล็กจึงแทรกซึมเข้าไปเพิ่มความกระชับให้กับผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น

3D Hyaluronic Acid
ชนิดพิเศษ เมื่อซึมเข้าสู่ผิวจะสร้างตาข่ายโอบอุ้มและกักเก็บความชุ่มชื่นไว้กับผิวได้นานกว่า

Hyaluronic Acid, Super Hyaluronic Acid และ Nano Hyaluronic Acid ทำงานร่วมกับ 3D Hyaluronic Acid ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ

เนื้อโลชั่นเข้มข้นแต่ซึมซาบเร็ว เหมาะที่จะใช้ในขั้นตอนแรกหลังล้างหน้า ช่วยปรับสมดุลผิวให้พร้อมเปิดรับการบำรุง มอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้ตามมาจะซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น

สูตรอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010019477

วิธีการใช้งาน

บำรุงผิวหน้า

1st Step Anti-Aging : สูตรเพื่อผิวอ่อนเยาว์ ใช้เป็นขั้นตอนแรกก่อนลงตัวบำรุงอื่นๆ เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมเปิดรับการบำรุงได้ดีที่สุด

ส่วนประกอบ

น้ำ, บูทีลีน ไกลคอล, กลีเซอรีน, สควอเลน,พีอีจี 20 ซอบิแทน ไอโซเสตียเรท,คาไพริค คาปริก ไตรกลีเซอราย, เมททิลพาราเบน, แลมนันเทส อัลบา (มีโดวโฟม ซีด ออยล์) พีพีจี 10 เมททิล กลูโคส อีเทอ, ไฟโตเสตียรีล ออกทิลโดดีซีล ลอรอย กลูตาเมท, คาบอเมอ, ไตรเอททาโนลามีน, พอลูแลน, โพลีอะครีเลท ครอสพอลีเมอ 11, ไฟโตเสตียรีล แมคคาดาเมท, ไฮดรอกซิทีล อะครีเลท, โซเดียม อะครีลอยเมททิล ทรอเลท โคพอลีเมอ, แซนแทนกัม, ไดโซเดียม อีดีทีเอ, ไอโซเฮดีเคน, โซเดียม ไฮยาลูโรเนท, แลคโตบาซิลลัส ซอยมิลค์ เฟอเมน ฟิลเทรท, โพลีซอเบท 60, โพลีควอเทอเนียม 51, ซอบีแทน ไอโซเสตียเรท, ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน, โซเดียม อะซีทีเลท ไฮยาลูโรเนท, ไฮโดรไลซ์ ไฮยาลูโรนิค แอซิด, แอมโมเนียม อครีเลท โคพอลีเมอ, ฟีนอกซีทานอล, ไฮโดรไลซ์ อีลาสติน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ