ผิวกายแพ้ง่าย ฮิรูสการ์ ซิลิโคน โปร 4ก-bp_268434

Hiruscar

ฮิรูสการ์ ซิลิโคน โปร 4ก

269.00THB
310.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

4 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ฮิรูสการ์ ซิลิโคน โปร ผลิตภัณฑ์ดูแลรอยแผลเป็นที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ ผ่านการทดสอบทางคลีนิค ช่วยดูแลรอยแผลเป็นด้วยการคงความชุ่มชื้นของผิว โดยรักษาสมดุลการสูญเสียน้ำของผิว (Transepider Water Loss) และช่วยบรรเทาอาการคันที่เกิดจากแผล นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของ stabilized vitamin c ช่วยให้รอยแผลเป็นดูจางลง และ vitamin e ช่วยดูแลรอบแผลเป็น ฮิรูสการ์ ซิลิโคน โปร มีเนื้อซิลิโคนเจลใสที่เกลี่ยทาได้ง่าย แห้งเร็ว เคลือบผิวยาวนานขึ้น เพื่อช่วยดูแลรอยแผลเป็นให้แลดูสีจางลง แผลเป็นอ่อนนุ่มขึ้นและลดเลือนรอยแผลเป็น

ประเทศที่ผลิต

ไทย

วิธีการใช้งาน

1. หลังจากที่ทำความสะอาดบริเวณรอยแผลเป็นเบาๆ และซับให้แห้ง บีบเจลขนาดประมาณเมล็ดถั่วขียว แตะลงบนรอยแผลเป็นและลูบบางๆ ไปในทิศทางเดียวให้ทั่วแผล ไม่ต้องถูนวด หมายเหตุ ควรใช้เจลขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 6 มิลลิเมตร สำหรับรอยแผลเป็นขนาด 8 เซนติเมตร 2. ปล่อยไว้ให้แห้ง ประมาณ 1-2 นาที แล้วสามารถสวมเสื้อผ้าหรือแต่งหน้าได้ตามปกติ 3. ใช้ฮีรูสการ์ ซิลิโคน โปรวันละ 2 ครั้ง (เช้าและเย็น) 4. เพื่อป้องกันการเกิดรอยแผลเป็น ควรเริ่มใช้ทันทีหลังจากบาดแผลปิดสนิท

ส่วนประกอบ

cyclomethicone, dimethicone/vinyl dimethicone crosspolymer, cyclopentasiloxane, isonoyl isononanoate, cetyl peg-ppg-10/1 dimethicone, dimethicone, water, ascorbyl tetraisopalmitate, tocopheryl acetate, glycosaminoglycans


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ