ดูแลปัญหาริ้วรอย เกริซอง 9 คอมเพล็กซ์ ฮอร์สออยล์ ครีมบำรุงผิว ขนาด 70 กรัม-bp_261486

Guerisson

เกริซอง 9 คอมเพล็กซ์ ฮอร์สออยล์ ครีมบำรุงผิว ขนาด 70 กรัม

890.00THB
ราคาสมาชิก:

6 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

70 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากประเทศเกาหลี ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันม้า จากประเทศเยอรมัน สูงถึง 5% ซึ่งมีส่วนประกอบหลัก คือเซราไมด์ โดยมีคุณสมบัติในการปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้น และส่วนประกอบจากสารสกัดจากพืชธรรมชาติ 9 ชนิด ประกอบด้วย เปปเปอร์มิ้นท์ แอปเปิ้ลมิ้นท์ ใบเสจ โรสเมรี่ ลาเวนเดอร์ เลมอนบาล์ม คาโมมายล์ และมะกรูด ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วย ลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5841083

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดใบหน้าแล้ว ลูบไล้เนื้อครีมบนใบหน้าและลำคอ นวดคลึงเบาๆโดยไม่ต้องล้างออก สามารถใช้เป็นตัวบำรุงทาก่อนแต่งหน้า หรือทาบำรุงก่อนนอน

ส่วนประกอบ

Purified water, Glycerin, Horse oil/fat, Shea butter, Beewax, Snail Secretion Filtrate, Peppermint Leaf Extract, Apple mint Leaf Extract, Sage Leaf Extract, Lavender Flower Extract, Rosemary Leaf Extract, Lavender Flower Extract, Lemon balm Leaf Extract, Chamomile Leaf Extract, Cyclohrxasiloxane, Bixa Orellana Seed Oil, Carbomer, Polysorbate 20, Fragrance, Tocopheryl, Acetate, Jojoba Seed Oil, Ceramide 3


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ