มาส์กหน้า เกริซอง 9 คอมเพล็กซ์ ฮอร์สออยล์ มาส์กหน้าผสมทองคำ 1 แผ่น-bp_261488

Guerisson

เกริซอง 9 คอมเพล็กซ์ ฮอร์สออยล์ มาส์กหน้าผสมทองคำ 1 แผ่น

220.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากประเทศเกาหลี ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันม้า จากประเทศเยอรมัน สูงถึง 5% ซึ่งมีส่วนประกอบหลัก คือเซราไมด์ โดยมีคุณสมบัติในการปกป้องการสูญเสียความชุ่มชื้น พร้อมส่วนผสมของทองคำ และสารสกัดจาก Witchhazel และ Portulaca ที่มีส่วนช่วยในการพัฒนาสภาพผิวจากความสูญเสียและเพิ่มความเข็มแข็งให้แก่ผิว โดยบรรจุอยู่บนแผ่นมาส์กไฮโดรเจลที่สามารถวางลงบนผิวได้อย่างแนบสนิทเพื่อเพิ่มพื้นที่สัมผัสระหว่างผิวและแผ่นมาส์ก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5840778

วิธีการใช้งาน

วางแผ่นมาสก์ลงบนใบหน้าที่สะอาด ทิ้งไว้ 15-30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin, Butylene Glycol, Carrageenan, Carbomer, Horse Fat, Gold, Agar, Ceratonia Silliqua Gum, Betula Alba Juice, Cucumber Fruit Extract, Witch Hazel Extract, Fragrance


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ