ครีมทามือ เขาค้อ ครีมบำรุงเท้า 120 มล.-bp_274386

Khaokho

เขาค้อ ครีมบำรุงเท้า 120 มล.

260.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

120 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

บำรุงเท้าของคุณด้วยสองพลังธรรมชาติจากน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันงา เพื่อฟื้นฟูและป้องกันความแห้ง แตก ด้าน ให้ผิวเท้าของคุณเนียนนุ่มชุ่มชื่น

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5907675

วิธีการใช้งาน

ทาให้ทั่วเท้า เน้นเป็นพิเศษในบริเวณที่แห้งกร้าน เช่น ส้น และ จมูกเท้า

ส่วนประกอบ

WATER, SESAMUM INDICUM SEED OIL, GLYCERIN, COCOS NUCIFERA OIL, DIMETHICONE, CETYL ALCOHOL, PEG-100 STEARATE, GLYCERYL STEARATE, ZINGIBER OFFICINALE RHIZOME EXTRACT , CAPRYLYL GLYCOL, CURCUMA LONGA RHIZOME EXTRACT, PHENOXYETHANOL, TRIETHANOLAMINE, CARBOMER, MENTHA PIPERITA LEAF OIL, EUCALYPTUS GLOBULUS LEAF OIL, CITRUS HYSTRIX PEEL OIL, ROSMARINUS OFFICINALIS LEAF OIL, POGOSTEMON CABLIN LEAF OIL, ALPINIA GALANGA OIL, ZINGIBER OFFICINALE ROOT OIL, ZINGIBER CASSUMUNAR ROOT OIL


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ