ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง เขาค้อ สบู่ล้างหน้ามะพร้าว 80 กรัม-bp_274364

Khaokho

เขาค้อ สบู่ล้างหน้ามะพร้าว 80 กรัม

110.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

80 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เติมความชุ่มชื่นพิเศษด้วยกลีเซอรินธรรมชาติจากน้ำมันมะพร้าวเข้มข้นที่อุดมไปด้วยวิตามินอีและกรดอ่อนโยนหลายชนิดที่ช่วยทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าของคุณให้เนียนนุ่ม สุขภาพดี พร้อมปรับสมดุลผิวให้แข็งแรง สามารถฟื้นฟูความชุ่มชื่นได้ด้วยตัวเองแม้ไม่ได้รับการบำรุง

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5918610

วิธีการใช้งาน

ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด ถูเบาๆบนฝ่ามือ นวดให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกให้สะอาด

ส่วนประกอบ

COCOS NUCIFERA OIL, CASTOR OIL, ELAEIS GUINEENSIS KERNEL OIL, GLYCERIN, AQUA, PROPYLENE GLYCOL, SUCROSE, SODIUM GLUCONATE, SODIUM LACTATE, PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) OIL, POTASSIUM COCOYL GLYCINATE, POTASSIUM COCOATE, HYDROGENATED STARCH HYDROLYSATE, MALTOOLIGOSYL GLUCOSIDE, ROSA DAMASCENA FLOWER WATER, SODIUM HYDROXIDE, ALCOHOL, CITRUS RETICULATA PEEL OIL, HYDROLYZED ALGIN, CHLORELLA VULGARIS EXTRACT, SEA SALT


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ