ดินสอเขียนคิ้ว เคที่ดอลล์ ซอฟท์บราวเพนซิลแอนด์สพูนบรัช 0.28 กรัม#04 ดาร์กบราวน์-bp_274785

Cathy Doll

เคที่ดอลล์ ซอฟท์บราวเพนซิลแอนด์สพูนบรัช 0.28 กรัม#04 ดาร์กบราวน์

169.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สร้างสรรค์คิ้วสวยด้วยดินสอเขียนคิ้วหัวออโต้ มาพร้อมกับหัวดินสอเนื้อนุ่มเป็นพิเศษ ไม่บาดคิ้ว วาดเส้นได้อย่างง่ายดายดูเป็นธรรมชาติ สามารถปรับการเขียนได้ทั้งเส้นหนาและเส้นบางตามต้องการ เขียนติดง่าย เม็ดสีชัด ติดทน นอกจากนี้ยังมีแปรงปัดคิ้วทรงช้อน ขนแปรงหนานุ่ม ช่วยจัดทรงคิ้วให้ขนคิ้วเรียงสวยได้รูปและเบลนด์สีคิ้วให้ดูนุ่มนัวเป็นธรรมชาติ มีเฉดสีสุดฮิตให้เลือก 4 เฉดสี

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010048016

วิธีการใช้งาน

ใช้ดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่มทรงหยดน้ำวาดโครงคิ้วตามรูปทรงที่ต้องการตั้งแต่กลางคิ้วไปจนถึงหางคิ้ว จากนั้นใช้แปรงทรงช้อนปัดขนคิ้วเพื่อเบลนด์จากกลางคิ้วสู่หัวคิ้วให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบ

HYDROGENATED PALM OIL, SYNTHETIC JAPAN WAX, HYDROGENATED VEGETABLE OIL, C10-18 TRIGLYCERIDES, BORON NITRIDE, SILICA, ZINC STEARATE, TOCOPHEROL, LECITHIN, ASCORBYL PALMITATE, GLYCERYL STEARATE, GLYCERYL OLEATE, CITRIC ACID


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ