อายแชโดว์ เคที่ดอลล์ ดิสนีย์ซูมซูม อายแชโดว์พาเลท 1 กรัม X 6สี #02 ชิมเมอร์รี่โกลด์-bp_275804

Cathy Doll

เคที่ดอลล์ ดิสนีย์ซูมซูม อายแชโดว์พาเลท 1 กรัม x 6สี #02 ชิมเมอร์รี่โกลด์

295.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อายแชโดว์พาเลท 6 สีใน 1 ตลับ ที่รวมทั้งเนื้อแมทท์ และเนื้อชิมเมอร์ในตลับเดียว ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาคู่สวย เนื้ออายแชโดว์นุ่ม สัมผัสกำมะหยี่ พิกเมนท์แน่น เกลี่ยง่าย ติดทน แม้ไม่ได้ลง eye primer มาพร้อมแพ็กเกจลายดิสนีย์ ซูม ซูม สุดน่ารัก ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวกไปได้ทุกที่ ให้คุณสนุกสนานไปกับการตกแต่งดวงตาและการเปลี่ยนสไตล์ไม่ซ้ำใครด้วย 2 พาเลท 2 เฉดสีสวย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไต้หวัน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100019249

วิธีการใช้งาน

ใช้แปรงหรือนิ้วแตะเบาๆ บนอายแชโดว์สีอ่อน แล้วนำมาเกลี่ยให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นลงอายแชโดว์สีเข้มที่รอยพับเปลือกตาหรือนำมาคัดเบ้าตา แล้วเบลนด์สีให้กลมกลืนกัน หากต้องการให้สีชัดให้ค่อยๆ แตะเพิ่มทีละนิด

ส่วนประกอบ

TALC, ETHYLHEXYL PALMITATE, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, SILICA, ZINC STEARATE, DIMETHICONE, PHENOXYETHANOL, HYDROGENATED POLYISOBUTENE, TOCOPHERYL ACETATE, CI 77019, CI 77499, CI 77491, CI 77492, CI 77891, CI 77861


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ