รองพื้น เคที่ดอลล์ ดีดีแอนตี้โพลูชั่นครีม เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 50ml #21 ไลท์เบจ-bp_275107
รองพื้น เคที่ดอลล์ ดีดีแอนตี้โพลูชั่นครีม เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 50ml #21 ไลท์เบจ-bp_275107

Cathy Doll

เคที่ดอลล์ ดีดีแอนตี้โพลูชั่นครีม เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 50ml #21 ไลท์เบจ

199.00THB
275.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ดีดีครีมปกป้องผิวทุกวันจากมลภาวะ ด้วยนวัตกรรมใหม่แห่งการบำรุงและปกป้องผิวในหนึ่งเดียว ช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่นกระจ่างใสด้วยไอออนบวกที่แตกตัว มาพร้อมกับเนื้อครีมบางเบาช่วยปกปิดริ้วรอยและสารป้องกันแสงแดด ผสานกับนวัตกรรมแผ่นฟิล์มแห่งการป้องกันฝุ่นและมลภาวะ ช่วยลดการเกิดสิวจากสิ่งสกปรกอุดตันบนใบหน้า เผยผิวแข็งแรงเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศจีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010025992

วิธีการใช้งาน

บีบ DD ครีมแอนตี้โพลูชั่นลงบนปลายนิ้ว แต้มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ค่อยๆเกลี่ยจนเนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำซึมเข้าผิว ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันและช่วยลดเลือนรอยแดงจากสิวอย่างเห็นผล

ส่วนประกอบ

WATER, GLYCERIN, PROPYLENE GLYCOL, CYCLOPENTASILOXANE, TITANIUM DIOXIDE, ISONONYL ISONONANOATE, ZINC OXIDE, BEESWAX, BETAINE, TOCOPHEROL, POLYQUATERNIUM-51, CI 77492, CETYL PEG/PPG-10/1 DIMETHICONE, CANARIUM COMMUNEGUM OIL, ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT, POLYGLYCERYL-4 STEARATE, PEG-10 DIMETHICONE, SODIUM CHLORIDE, DIAZOLIDINYL UREA, SODIUM HYALURONATE, DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE, FRAGRANCE, CI 77491, CI 77499, IODOPROPYNYL BUTYLCARBAMATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ