สีทาเล็บ เคที่ดอลล์ มัสท์แฮฟเนลคัลเลอร์ 6ml #11 กรีนที-bp_275187
สีทาเล็บ เคที่ดอลล์ มัสท์แฮฟเนลคัลเลอร์ 6ml #11 กรีนที-bp_275187

Cathy Doll

เคที่ดอลล์ มัสท์แฮฟเนลคัลเลอร์ 6ml #11 กรีนที

34.00THB
49.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เล็บสวยแวววาว น่ารักสดใส ด้วยยาทาเล็บเนื้อมันวาว ถึง 30 เฉดสี มีทั้งโทนสี Pastel Tone, Earth Tone และ Dark Tone เม็ดสีชัดให้ความมันวาว ติดทนนาน แห้งไว ไม่ทำให้เล็บเหลือง พร้อมให้คุณสนุกเพลิดเพลินกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ตกแต่งสีสันบนเล็บได้มากกว่าที่เคย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010038100

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาตกแต่งให้ทั่วเล็บหรือแต้มเฉพาะบริเวณที่ต้องการ หากต้องการทาทับเพื่อให้ได้สีที่เข้มขึ้นควรรอให้ชั้นแรกแห้งสนิทก่อนจึงค่อยทาซ้ำ และควรปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้

ส่วนประกอบ

ETHYL ACETATE, BUTYL ACETATE, NITROCELLULOSE, ACETYL TRIBUTYL CITRATE, ISOPROPYL ALCOHOL, PHTHALIC ANHYDRIDE/TRIMELLITIC ANHYDRIDE/GLYCOLS COPOLYMER, STEARALKONIUM BENTONITE, DIACETONE ALCOHOL, SILICA HYDRATE, STYRENE/ACRYLATES COPOLYMER, ACRYLATES COPOLYMER


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ