สีทาเล็บ เคที่ดอลล์ มัสท์แฮฟเนลคัลเลอร์ 6ml #20 มารูนบราวน์-bp_275196
สีทาเล็บ เคที่ดอลล์ มัสท์แฮฟเนลคัลเลอร์ 6ml #20 มารูนบราวน์-bp_275196

Cathy Doll

เคที่ดอลล์ มัสท์แฮฟเนลคัลเลอร์ 6ml #20 มารูนบราวน์

34.00THB
49.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เล็บสวยแวววาว น่ารักสดใส ด้วยยาทาเล็บเนื้อมันวาว ถึง 30 เฉดสี มีทั้งโทนสี Pastel Tone, Earth Tone และ Dark Tone เม็ดสีชัดให้ความมันวาว ติดทนนาน แห้งไว ไม่ทำให้เล็บเหลือง พร้อมให้คุณสนุกเพลิดเพลินกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ตกแต่งสีสันบนเล็บได้มากกว่าที่เคย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010038276

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาตกแต่งให้ทั่วเล็บหรือแต้มเฉพาะบริเวณที่ต้องการ หากต้องการทาทับเพื่อให้ได้สีที่เข้มขึ้นควรรอให้ชั้นแรกแห้งสนิทก่อนจึงค่อยทาซ้ำ และควรปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้

ส่วนประกอบ

ETHYL ACETATE, BUTYL ACETATE, NITROCELLULOSE, ACETYL TRIBUTYL CITRATE, ISOPROPYL ALCOHOL, PHTHALIC ANHYDRIDE/TRIMELLITIC ANHYDRIDE/GLYCOLS COPOLYMER, STEARALKONIUM BENTONITE, DIACETONE ALCOHOL, SILICA HYDRATE, STYRENE/ACRYLATES COPOLYMER, ACRYLATES COPOLYMER


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ