เคที่ดอลล์ สตาร์ไลท์ชิมเมอร์คูชั่น 12 กรัม-bp_274829

Cathy Doll

เคที่ดอลล์ สตาร์ไลท์ชิมเมอร์คูชั่น 12 กรัม

395.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

คูชั่นที่มาพร้อมกับไฮไลท์และกลิตเตอร์ในตลับเดียว ไฮไลท์เนื้อมุกวาวช่วยให้ใบหน้าวิ้งค์ โดดเด่น เพิ่มเสน่ห์ให้ใบหน้าด้วยกลิตเตอร์ในคูชั่นดาว มอบใบหน้าที่เปล่งประกาย เจิดจรัสยามค่ำคืน ปกปิดรอยหมองคล้ำ ควบคุมความมัน ติดทนตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศจีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6005008

วิธีการใช้งาน

เปิดฝาผลิตภัณฑ์ออกแล้วใช้พัฟกดลงไปบนฟองน้ำให้แป้งคูชั่นติดออกมา คูชั่นบริเวณนอกดาวเป็นไฮไลท์เพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้า คูชั่นดาวเป็นกลิตเตอร์เพื่อให้ใบหน้าดูโดดเด่นเป็นประกาย สามารถใช้คูชั่นหลังลงรองพื้นเพื่อเพิ่มความแวววาวเป็นประกายให้ใบหน้า

ส่วนประกอบ

STAR
WATER, CYCLOPENTASILOXANE, CI 77891, CYCLOHEXASILOXANE, BUTYLENE GLYCOL DICAPRYLATE/DICAPRATE, CI 77947, DIPHENYLSILOXY PHENYL TRIMETHICONE, MICA, GLYCERIN, TRIETHYLHEXANOIN, METHYL METHACRYLATE CROSSPOLYMER, NIACINAMIDE, DICAPRYLYL CARBONATE, BUTYLENE GLYCOL, CETYL PEG/PPG-10/1 DIMETHICONE, ETHYLHEXYL PALMITATE
OUTER STAR
WATER, CYCLOPENTASILOXANE, CI 77891, CYCLOHEXASILOXANE, MICA, BUTYLENE GLYCOL DICAPRYLATE/DICAPRATE, CI 77947, DIPHENYLSILOXY PHENYL TRIMETHICONE, GLYCERIN, TRIETHYLHEXANOIN, METHYL METHACRYLATE CROSSPOLYMER, NIACINAMIDE, DICAPRYLYL CARBONATE, BUTYLENE GLYCOL, CETYL PEG/PPG-10/1 DIMETHICONE, ETHYLHEXYL PALMITATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ