ลิปสติก เคที่ดอลล์ อิทส์โกลด์ลิปสติก 3.2g #05 โรสโกลด์-bp_274809
ลิปสติก เคที่ดอลล์ อิทส์โกลด์ลิปสติก 3.2g #05 โรสโกลด์-bp_274809

Cathy Doll

เคที่ดอลล์ อิทส์โกลด์ลิปสติก 3.2g #05 โรสโกลด์

159.00THB
179.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เนรมิตให้เรียวปากสวยแซ่บแบบไม่จำเจอีกต่อไป ด้วย It's Gold Lipstick เนื้อสิปสีสวยเมทัลลิคสุดฮอต ให้ความฉ่ำวาวเปล่งประกายแบบโกลด์ๆ มอบลุคสวยแพงเลอค่า มาพร้อมกับความเก๋ที่เป็นได้มากกว่าลิป โดยสามารถนำไปใช้ตกแต่งเปลือกตา หรือแต่งแต้มเป็นไฮไลท์ เพื่อเพิ่มความโดดเด้งให้กับใบหน้าสวยหรู

ประเทศที่ผลิต

ประเทศจีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010054376

วิธีการใช้งาน

เปิดฝาออก แล้วหมุนแท่งลิปสติกออกมาเล็กน้อย จากนั้นทาให้ทั่วริมฝีปาก หรือทาบางๆ เคลือบทับลิปสติกชนิดอื่นๆ เพื่อมอบความเปล่งประกายมีมิติแบบเมทัลลิคให้แก่เรียวปาก

ส่วนประกอบ

ETHYLHEXYL PALMITATE, POLYBUTENE, MICA, PARAFFINUM LIQUIDUM, CERA MICROCRISTALLINA, CERA ALBA, BIS-DIGLYCERYL POLYACYLADIPATE-1, HYDROGENATED COCONUT OIL, PROPYLPARABEN, BHT, TIN OXIDE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ