บรอนเซอร์ ไฮไลท์ และ คอนทัวร์หน้า เคที่ดอลล์ อีซี่โนสอัพ 0.5+1.1 กรัม-bp_257506
บรอนเซอร์ ไฮไลท์ และ คอนทัวร์หน้า เคที่ดอลล์ อีซี่โนสอัพ 0.5+1.1 กรัม-bp_257506

Cathy Doll

เคที่ดอลล์ อีซี่โนสอัพ 0.5+1.1 กรัม

165.00THB
330.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เป็นทั้งไฮไลท์และเฉดดิ้งในแท่งเดียว สร้างจมูกพุ่งปลายหยดน้ำได้ง่ายๆ ช่วยเพิ่มมิติให้สันจมูกดูพุ่งแบบสาวเกาหลีในพริบตา นอกจากนี้ยังสามารถใช้แก้ไขจุดต่างๆ ที่ต้องการให้ดูเรียวเล็กได้รูป ไม่ว่าจะเป็นรูปหน้าหรือโหนกแก้ม เนื้อไฮไลท์และเฉดดิ้งติดทน พร้อมหัวฟองน้ำคูชั่น เกลี่ยง่าย ไม่เลอะมือ พกพาสะดวก หยิบขึ้นมาเติมดั้งได้ตลอดเวลา

BONUS TIPS!
รูปจมูกยาว : เฉดดิ้งเพียงแค่บริเวณปลายจมูก็เพียงพอแล้ว
รูปจมูกสั้น : ไฮไลท์บริเวณกลางไปถึงปลายจมูกเพื่อให้จมูกดูยาวขึ้น

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5737569

วิธีการใช้งาน

ดินสอออโต้ 2 หัว สำหรับไฮไลท์และเฉดดิ้ง ใช้หัวด้านไฮไลท์ทาบริเวณสันจมูกและโหนกแก้ม และใช้ด้านเฉดดิ้งทาด้านข้างสันจมูกทั้งสองด้าน โดยเริ่มจากหัวคิ้วลงมาจนถึงปลายจมูก

ส่วนประกอบ

SHADING
POLYGLYCERYL-2 TRIISOSTEARATE, DIISOSTEARYL MALATE, BIS-DIGLYCERYL POLYACYLADIPATE-2, POLYETHYLENE, SILICA, ISONONYL ISONONANOATE, HELIANTHUS ANNUS SEED EXTRACT, EUPHORBIA CERIFERA WAX, CI 77492, CI 77891, CI 77499, CI 77491, MICROCRYSTALLINE WAX, 1,2-HEXANEDIOL

HILIGHTER
TRICAPRYLIN, OCTYLDODECANOL, SILICA, DIMETHICONE, OZOKERITE, MICA, PHYTOSTERYL/ISOSTEARYL/CETYL/STEARYL/BEHENYL DIMER DILINOLEATE, EUPHORBIA CERIFERA WAX, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, CI 77891, DIMETHICONE CROSSPOLYMER, DIMER DILINOLEYL DIMER DILINOLEATE, 1,2-HEXANEDIOL, CALCIUM SODIUM BOROSILICATE, METHICONE, TIN OXIDE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ