ลิปสติก เคที่ดอลล์ เรดโรสลิปเซ็ท #02 อันฟอร์เก็ตเทเบิลเลิฟ-bp_275291

Cathy Doll

เคที่ดอลล์ เรดโรสลิปเซ็ท #02 อันฟอร์เก็ตเทเบิลเลิฟ

399.00THB
495.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เนรมิตเรียวปากให้มีสีสันดุจสีของกุหลาบ ด้วยลิปเนื้อมูสสุดเนียนนุ่ม ที่เจือไปด้วยกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ เนื้อลิปมูสสีสวยสดชัด เกลี่ยง่าย ไม่แห้งแตก ไม่ตกร่อง เติมเต็มร่องปากได้อย่างเนียนสนิท อีกทั้งมอบความชุ่มชื่นและสัมผัสอันนุ่มละมุนขณะทา ให้เรียวปากสวยอวบอิ่ม ดูมีเสน่ห์โดดเด่นได้ในทุกวัน

เคที่ดอลล์ โรสมี เรดโรสลิปเซ็ท #02 อันฟอร์เก็ตเทเบิลเลิฟ
ชุดเซ็ทประกอบด้วย
1. เคที่ดอลล์ โรสมี เวลเวท ลิปส์ เพิร์ล #03 เลิฟ
2. เคที่ดอลล์ โรสมี เวลเวท ลิปส์ มูส #07 ทรัสท์
3. เคที่ดอลล์ โรสมี เวลเวท ลิปส์ มูส #08 ฮอนเนสท์
แถมฟรี
4. เคที่ดอลล์ โรสมี ชาร์มมิ่งเนลคัลเลอร์ #05 เฟค

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010063159
10-1-6010063252
10-1-6100001657

วิธีการใช้งาน

เวลเวทลิปส์เพิร์ล & เวลเวทลิปส์มูส : หมุนฝาลิป เพื่อเปิดใช้งาน จากนั้นใช้แปรงทาและเกลี่ยลิปสติกลงบนริมฝีปาก หรือสามารถผสมสีเพื่อให้ได้สีใหม่ตามต้องการ

ชาร์มมิ่งเนลคัลเลอร์ : ใช้ทาตกแต่งให้ทั่วเล็บหรือแต้มเฉพาะบริเวณที่ต้องการ หากต้องการทาทับเพื่อให้ได้สีที่เข้มขึ้นควรรอให้ชั้นแรกแห้งสนิทก่อนจึงค่อยทาซ้ำ และควรปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้

ส่วนประกอบ

Velvet Lips Pearl #03 Love : Isohexadecane, Pentaerythrityl Tetraisosteatate, Octyldodecanol, Mica, Disteardimonium Hectorite, Dimethicone, Cyclopentasilcoxane, ect.

Vetvet Lips Mousse #07 Trust, #08 Honest : Isohexadecane, Pentaerythrityl Tetraisosteatate, Octyldodecanol, Disteardimonium Hectorite, Dimethicone, Cyclopentasiloxane, ect.

Charming Nail Color #05 Fake : Ethyl Acetate, Butyl Acetate, Nitrocellulose, Acetyl Tributyl Citrate, Isotropyl Alcohol, Polyster-26, ect.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ