หน้า เคที่ดอลล์ โปเกมอนอิดิชั่น คูชั่นบลัชเชอร์ 6g #01 ซูการ์พิ้งค์-bp_267712
หน้า เคที่ดอลล์ โปเกมอนอิดิชั่น คูชั่นบลัชเชอร์ 6g #01 ซูการ์พิ้งค์-bp_267712

Cathy Doll

เคที่ดอลล์ โปเกมอนอิดิชั่น คูชั่นบลัชเชอร์ 6g #01 ซูการ์พิ้งค์

169.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

คูชั่นบลัชเชอร์ที่มาพร้อมตลับสุดน่ารักและฟองน้ำเนื้อนุ่ม ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นขณะแต่งแต้มลงบนใบหน้า ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น เผยสีสันสดใสให้พวงแก้มหวานระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมส่วนผสมที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขน เนื้อแน่นติดทนนานตลอดวัน สามารถใช้ควบคู่กับ Cathy Doll Pokemon Edition AA Matte Powder Cushion Oil Control SPF50 PA+++ ได้ โดยไม่ทำให้เกิดคราบ เพิ่มความมั่นใจและความน่ารักสดใสให้คุณ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศจีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5974885

วิธีการใช้งาน

ใช้พัฟกดลงไปบนฟองน้ำให้เนื้อคูชั่นบลัชเชอร์ติดออกมาในปริมาณที่พอเหมาะแล้วค่อยๆ ตบเบาๆบนแก้มทั้งสองข้าง เพื่อแต่งแต้มสีสันให้ผิวแลดูสุขภาพดีมีเลือดฝาด

ส่วนประกอบ

WATER, CYCLOPENTASILOXANE, BUTYLENE GLYCOL DICAPRYLATE/DICAPRATE, MICA, GLYCERIN, BUTYLENE GLYCOL, CI 77891, DICAPRYLYL CARBONATE, DIPHENYLSILOXY PHENYL TRIMETHICONE, METHYL TRIMETHICONE, PEG-8 DIMETHICONE, PEG-10 DIMETHICONE, CETYL PEG/PPG-10/1 DIMETHICONE, SODIUM CHLORIDE, PEG-8, POLYMETHYL METHACRYLATE, DIMETHICONE, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, DIMETHICONE CROSSPOLYMER, LAUROYL LYSINE, PHENOXYETHANOL, METHYLPARABEN, CI 73360, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, CHLORPHENESIN, PROPYLPARABEN, HYDROGENATED CASTOR OIL ISOSTEARATE, STEARIC ACID, ALUMINA, DISODIUM EDTA, FRAGRANCE, ETHYLHEXYLGLYCERIN, TIN OXIDE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ