ดินสอเขียนคิ้ว เคที่ดอลล์ ไชน์ไบรท์บราวคาร่า 6.8ml #04 ดาร์กบราวน์-bp_275106
ดินสอเขียนคิ้ว เคที่ดอลล์ ไชน์ไบรท์บราวคาร่า 6.8ml #04 ดาร์กบราวน์-bp_275106

Cathy Doll

เคที่ดอลล์ ไชน์ไบรท์บราวคาร่า 6.8ml #04 ดาร์กบราวน์

159.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เปลี่ยนสีคิ้วให้เปล่งประกายเข้ากับสไตล์ของคุณด้วย ไชน์ไบร์ทบราวคาร่า มาสคาร่าปัดคิ้วประกายมุก ที่มอบสีสันให้คิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ขนคิ้วแลดูหนาและฟูขึ้น และเรียงตัวสวยแบบเส้นต่อเส้น เนื้อมาสคาร่าเข้าถึงขนคิ้วทุกเส้น ไม่จับเป็นก้อนให้เลอะเทอะ กันน้ำ ติดทนยาวนานตลอดวัน ให้คิ้วดูสวยมีมิติ ไม่หลอกตา มาพร้อมกับหัวแปรงปัดมาสคาร่าที่ใช้งานง่าย พกพาสะดวก

ประเทศที่ผลิต

ประเทศจีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100003296

วิธีการใช้งาน

ปัดมาสคาร่าคิ้วย้อนแนวขนคิ้ว โดยไล่จากหางคิ้วมายังบริเวณหัวคิ้ว จากนั้นปัดซ้ำอีกรอบตามแนวขนคิ้วจากหัวคิ้วจนสุดปลายคิ้ว เพื่อให้มาสคาร่าสามารถเข้าถึงขนคิ้วได้อย่างสม่ำเสมอ

ส่วนประกอบ

AQUA, MICA, ACRYLATES/OCTYLACRYLAMIDE COPOLYMER, PROPYLENE GLYCOL, PVP, PHENOXYETHANOL, TRIETHANOLAMINE, POLYACRYLIC ACID, ETHYLHEXYLGLYCERIN, IODOPROPYNYL BUTYLCARBAMATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ