บลัชออน เครยอน ดูโอบรัชเชอร์ 5 กรัม #01 อุ๊ปซี่แมนดาริน-bp_276382
บลัชออน เครยอน ดูโอบรัชเชอร์ 5 กรัม #01 อุ๊ปซี่แมนดาริน-bp_276382

Crayon

เครยอน ดูโอบรัชเชอร์ 5 กรัม #01 อุ๊ปซี่แมนดาริน

89.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

บลัชออนเนื้อแป้งอัดแข็ง อณูเล็กเนียนละเอียด เม็ดสีอัดแน่นผสมประกายขับแสงแววาวชูพวงแก้มให้ดูมีมิติกับ 2 เฉดสีที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อสร้างความโดดเด่นด้วยลุคที่หลากหลาย สามารถเลือกทาสีเดียวหรือปัดรวมทั้ง 2 สี รวมทั้งเพิ่มลดปริมาณทั้ง 2 ฝั่ง เพื่อให้สีที่ได้ออกมาหลากหลายสีสันและได้สีใหม่โดดเด่นไม่ซ้ำใครตามใจต้องการ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบของการแต่งหน้าอย่างไร้ขีดจำกัด ให้คุณสร้างสรรค์พวงแก้มสวยได้อย่างใจปรารถนาในทุกวัน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศอิตาลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5716070

วิธีการใช้งาน

ใช้แปรงแตะบลัชเชอร์ในปริมาณที่พอเหมาะ นำมาปัดบริเวณพวงแก้ม ซึ่งในตลับมี 2 โทนสีให้เลือก โดยสามารถเลือกใช้สีใดสีหนึ่งหรือใช้ทั้งสองสีแต่งแต้มสีสันให้พวงแก้มแลดูสุขภาพดีมีเลือดฝาด

ส่วนประกอบ

TALC, MICA, TITANIUM DIOXIDE, ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, ISOPROPYL LANOLATE, LAUROYL LYSINE, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, CETYL ACETATE, NYLON-12, OCTYLDODECYL STEAROYL STEARATE, ACETYLATED LANOLIN ALCOHOL, OZOKERITE, CYCLOHEXASILOXANE, METHYLPARABEN, PROPYLPARABEN


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ