คุชชั่น เครยอน เพอร์เฟ็ควีไลน์คูชั่น 12 กรัม #02 ไลท์-bp_276372

Crayon

เครยอน เพอร์เฟ็ควีไลน์คูชั่น 12 กรัม #02 ไลท์

207.00THB
415.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ไฮไลท์เตอร์และเฉดดิ้งในฟองน้ำคูชั่นที่ออกแบบมาสำหรับใช้คู่กับรองพื้นชนิดคูชั่นโดยเฉพาะ เพื่อผลลัพธ์ที่กลมกลืนกันอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยอำพรางโครงหน้าให้ดูเรียวเล็กได้รูปพร้อมสร้างมิติให้ใบหน้าดูพุ่งในพริบตา

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5924914

วิธีการใช้งาน

1. พรางกรอบหน้าให้ดูเรียวได้รูปโดยการใช้พัฟกดที่คูชั่นสีเข้ม แล้วค่อยๆ แตะพัฟเกลี่ยบริเวณแก้ม กรอบหน้า และข้างสันจมูก
2. เติมมิติให้ใบหน้าโดยการใช้พัฟหรือนิ้วมือที่สะอาดกดที่คูชั่นด้านสีอ่อน แล้วค่อยๆ แตะเกลี่ยบริเวณสันจมูก หน้าผากและโหนกแก้ม

ส่วนประกอบ

WATER, CYCLOPENTASILOXANE, TITANIUM DIOXIDE, ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, ZINC OXIDE, CI 77492, PEG-10 DIMETHICONE, BUTYLENE GLYCOL, PENTYLENE GLYCOL, DIMETHICONE/VINYL DIMETHICONE CROSSPOLYMER, DIMETHICONE, GLYCERIN, CETYL PEG/PPG-10/1 DIMETHICONE, ISOAMYL p-METHOXYCINNAMATE, CI 77491, CI 77499, PHENOXYETHANOL, MAGNESIUM SULFATE, ALUMINUM HYDROXIDE, STEARIC ACID, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, MICA, METHYL METHACRYLATE CROSSPOLYMER, NIACINAMIDE, MELALEUCA ALTERNIFOLIA LEAF OIL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, DISTEARDIMONIUM HECTORITE, ADENOSINE, DISODIUM EDTA


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ