ไพร์เมอร์ และ คอนซีลเลอร์ เครยอน โฟโต้ช็อตคูชั่นคอนซีลเลอร์ 4.5 กรัม #04 เนเชอรัลเบจ-bp_276377

Crayon

เครยอน โฟโต้ช็อตคูชั่นคอนซีลเลอร์ 4.5 กรัม #04 เนเชอรัลเบจ

169.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

รีทัชใบหน้าให้เนียนกริ๊บ ด้วยนวัตกรรมคูชั่นคอนซีลเลอร์ ช่วยปกปิดร่องรอยและจุดบกพร่องบนใบหน้า รอยคล้ำใต้ตา รอยดำ รอยแดงจากสิวได้อย่างแนบเนียน เหมือนรีทัชด้วย photoshop เนื้อครีมบางเบา แห้งเร็ว หัวฟองน้ำเกลี่ยง่าย ติดทน ไม่เป็นคราบ  รูปแบบแท่งพกพาสะดวก พร้อมโทนสีธรรมชาติ 5 เฉดสีสำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ

 

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010034292

วิธีการใช้งาน

หมุนปลายด้ามที่แท่งคูชั่นคอนซีลเลอร์จนกว่าจะมีเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมา จากนั้นกดหัวฟองน้ำที่มีคูชั่นตรงรอยคล้ำใต้ตา รอยดำและรอยแดงและเกลี่ยให้เรียบเนียนเข้ากับใบหน้าเพื่อปกปิดและให้ใบหน้าดูเรียบเนียนไร้ที่ติ

ส่วนประกอบ

AQUA, CYCLOPENTASILOXANE, CI 77891, GLYCERIN, BUTYLENE GLYCOL, PHENYL DIMETHICONE, DIMETHICONE, PEG-10 DIMETHICONE, DIISOSTEARYL MALATE, SQUALANE, CI 77492, NEOPENTYL GLYCOL DICAPRYLATE/DICAPRATE, SORBITAN SESQUIOLEATE, ACRYLATES CROSSPOLYMER, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, DISTEARDIMONIUM HECTORITE, PROPYLENE CARBONATE, MAGNESIUM SULFATE, CI 77499, PHENOXYETHANOL, CI 77491, CAPRYLYL GLYCOL


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ