ดินสอเขียนคิ้ว เครยอน ไดมอนด์คัทเพนซิลแอนด์คูชั่นบราว 0.20+0.65 กรัม #02 มอคค่า-bp_276388

Crayon

เครยอน ไดมอนด์คัทเพนซิลแอนด์คูชั่นบราว 0.20+0.65 กรัม #02 มอคค่า

149.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เนรมิตคิ้วสวยด้วยดินสอเขียนคิ้ว 3 Step ในแท่งเดียว มาพร้อมกับการดีไซน์พิเศษด้วยหัวดินสอรูปทรงเพชร เขียนง่ายให้เส้นคมชัดรับกับคิ้วได้รูปทรงที่สวยเฉียบคม และยังสามารถปรับองศาการเขียนคิ้วให้ได้เส้นหนา บาง ได้ตามต้องการ  อีกทั้งฟองน้ำคูชั่นเนื้อนุ่มที่มาพร้อมกับเนื้ออายโบรว์อัดแน่นในแท่ง เม็ดสีแน่น  สีสวย เนื้อละเอียด ติดทน ใช้เกลี่ยบริเวณหัวคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีแปรงปัดคิ้ว ช่วยในการจัดทรงคิ้วให้ขนคิ้วเรียงตัวสวยได้รูป ดุจมืออาชีพ

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010039660

วิธีการใช้งาน

ใช้ดินสอเขียนคิ้วทรงเพชรวาดโครงคิ้วในรูปทรงที่ต้องการ ตั้งแต่กลางคิ้วไปจนถึงหางคิ้ว จากนั้นหมุนตรงกลางแท่งดินสอหัวคูชั่นนำมาจุ่มกับเนื้ออายบราวที่ให้มาในแท่ง นำมาแต้มบริเวณหัวคิ้ว จากนั้นใช้แปรงปัดขนคิ้วเพื่อเบลนด์สีคิ้วให้ดูสวยเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบ

PENCIL: HYDROGENATED PALM OIL, C10-18 TRIGLYCERIDES, CI 77499, MICA, CI 77491, CI 77492, SYNTHETIC JAPAN WAX, SILICA, ZINC STEARATE, CI 42090, BHT

CUSHION: SILICA, NEOPENTYL GLYCOL DICAPRYLATE/DICAPRATE, CI 77499, OCTYLDODECANOL, CI 77491, CI 77492, POLYETHYLENE, SYNTHETIC JAPAN WAX, DIMETHICONE, POLYHYDROXYSTEARIC ACID, SORBITAN SESQUIOLEATE, CI 42090, TOCOPHEROL, LECITHIN, ASCORBYL PALMITATE, GLYCERYL STEARATE, GLYCERYL OLEATE, CITRIC ACID


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ