วิตามินบำรุงผิว/ร่างกาย เคลียราซอฟท์ พิ้งค์ 30 เม็ด-bp_204283

Nutri Master

เคลียราซอฟท์ พิ้งค์ 30 เม็ด

399.00THB
480.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Tab
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สำหรับผิวที่เป็นสิว ด้วยการปรับสมดุลฮอร์โมน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการเกิดสิว ลดปัญหาผิวมัน และช่วยปรับสภาพผิวให้ขาว กระจ่างใส ลดเลือนรอยแดงรอยดำจากสิว

ประเทศที่ผลิต

Thailand

วิธีการใช้งาน

 รับประทานวันละ 1-3 แคปซูล หลังอาหาร

ส่วนประกอบ

 ใน 1 แคปซูล  ประกอบด้วย :                      ออฟตอซิงก์  75 มก.         ให้ สังกะสี    15  มก. โคท แอสคอร์บิกแอซิด  60 มก                      ให้ วิตามินซี 58.5 มก.                               แอล-กุลตาไธโอน***  50  มก.                   จมูกถั่วเหลือง*  50  มก.                              สารสกัดจากมะเขือเทศ  50  มก.                    ดีแอล-แอลฟา-โทโคเฟอริล แอซีเทต  30 มก. ให้ วิตามิน อี  10  มก. (15  หน่วยสากล )    แอล-ไลซีน โมโนไฮโดร์คลอไรด์   30  มก.  กรดอัลฟา ไลโปอกิ  25  มก.                       สารสกัดจากชาเขียว  20  มก.                        แอคติวิน (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น)** 10  มก.  เบต้า-แคโรทีน***   6  มก.                           ให้วิตามีน เอ 60 มคก. (33.3 หน่วยสากล) วิตามินเอ แอซีเทต  5 มก.                              ให้ วิตามิน เอ 750.75  มคก. (2500 หน่วยสากล)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ