ป้องกันสิว เคลียร์โนสเมน ชุดลอกสิวเสี้ยน-bp_249597

Clear Nose

เคลียร์โนสเมน ชุดลอกสิวเสี้ยน

298.00THB
375.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

clear nose เข้าใจถึงสภาพผิวและกิจวัตรที่แตกต่างของคุณผู้ชาย ขอแนะนำตัวช่วยที่จะขจัดปัญหาสิวเสี้ยนที่คุณกังวลได้ง่ายๆด้วย clear nose MEN มาส์กดำลอกสิวเสี้ยนใหม่ สูตรสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ลอกสิวเสี้ยนทันใจ ได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ไม่ทำร้ายผิวหรือก่อให้เกิดการระคายเคืองด้วยส่วนผสมของถ่านหินภูเขาไฟ (Black carbon) พร้อมสารบำรุงจากกรีนที ชิโสะ ดูแลปัญหาผิวที่หยาบกร้าน ให้รูขุมขนดูกระชับ เรียบเนียน และกลิ่นหอมของส้ม citrus ที่ช่วยให้คุณหนุ่มๆ รู้สึกสดชื่นผ่อนคลายทุกครั้งที่ใช้

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5604368

วิธีการใช้งาน

วิธีการใช้ เริ่มจากล้าง ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจดปราศจากความมัน ขั้นตอนที่ 1 ทา Magic Water ให้ทั่วจมูกทิ้งไว้ 1-2 นาที ตามด้วยการทา Blackhead Power Mask ในปริมาณที่พอเหมาะทั่วบริเวณจมูก สุดท้ายนำ Cotton Peel Off Sheet  แปะที่จมูก รีดจากตรงกลางออกด้านข้าง กดให้แนบกับผิว ทิ้งไว้ 15 นาที (หรือจนกว่าจะแห้ง) แล้วจึงลอกออก ในลักษณะยกขึ้น

ส่วนประกอบ

พอร์-สมูท เมจิก วอเทอร์: วอเทอร์ (อควา), ไกลโคลิคแอซิด, บีเทน, เดียโซลิดินิว ยูเรีย , เมทิลพาราเบน, โพรพิลพาราเบน, โพรพิลีน ไกลคอล, คามีเลีย ซิเนนซิส ลีฟ เอ็กซแทร็ค (กรีน ที เอ็กซแทร็ค), เพอริลล่า ฟรูเตสเซนส์ ลีฟ เอ็กซแทร็ค (ชิโสะ เอ็กซแทร็ค) แบล็คเฮด พาวเวอร์ มาส์ก: วอเทอร์ (อควา), แอลกอฮอล์, โพลี่ไวนิล แอลกอฮอล์, กลีเซอรีน, คาร์บอนแบล็ค, เมทิล พาราเบน, เพอร์ฟูม


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ