มาสก์หน้า เคลียร์โนสแบล็คมาส์กซิตรัส50กรัม-bp_260275

Clear Nose

เคลียร์โนสแบล็คมาส์กซิตรัส50กรัม

298.00THB
379.00THB
ราคาสมาชิก:

5 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เคลียร์โนส อินเทนซีฟ เฟเชียล แบล็คมาส์ก ได้นำถ่านหินภูเขาไฟญี่ปุ่น มาเป็นส่วนผสมหลัก สุดยอดมาส์กดำ ขจัดสิวเสี้ยนและเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ที่คุณต้องทึ่ง ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยขจัดหัวสิวเสี้ยนและสิวหัวเล็กทั่วใบหน้า ทำความสะอาดสิ่งสกปรก ที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างหมดจด พร้อมผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงจากน้ำแร่ออนเซน ส้มซิทรัส ชาเขียว ใบบัวบก และโรสแมรี่ ได้อย่างลงตัวในสูตร White Natural Derivative ComplexTM เอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะเคลียร์โนส เพื่อบำรุงและดีท็อกซ์ผิวให้ขาว กระจ่างใส พร้อมกระชับรูขุมขนและควบคุมความมันบนใบหน้า ต่อต้านอนุมูลอิสระตัวการของสิวและริ้วรอย

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5826288

วิธีการใช้งาน

ทำความสะอาดใบหน้าและซับหน้าให้แห้ง 1. ใช้ไม้ Spatula ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทามาส์กดำให้ทั่วบริเวณใบหน้า (ในปริมาณและความหนาที่พอเหมาะ) เว้นบริเวณรอบดวงตา ปาก คิ้ว และไรผม พอกทิ้งไว้ประมาณ 20-25 นาที 2. หลังจากเนื้อมาส์กดำ แห้งสนิทดีแล้ว ให้เริ่มดึงออกจากข้างแก้มทั้ง 2 ข้าง เข้าหากึ่งกลางใบหน้า ในลักษณะยกขึ้น พร้อมเผยผิวใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ส่วนประกอบ

HEXANEDIOL, ALCOHOL, ALLANTOIN, ARBUTIN, ASCORBIC ACID, BUTYLENE GLYCOL, CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT, CAPRYLYL GLYCOL, CENTELLA ASIATICA EXTRACT,CETETH-25, CHAMOMILLA RECUTITA FLOWER EXTRACT, CHARCOAL POWDER, CI 77499, CITRUS AURANTIFOLIA OIL, CITRUS GRANDIS PEEL OIL, CITRUS GRANDIS SEED EXTRACT,CITRUS SINENSIS PEEL OIL EXPRESSED, DIPROPYLENE GLYCOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN, GLYCERIN, GLYCERRHIZA GLABRA ROOT EXTRACT, HONEY EXTRACT, LAVANDULA ANGUSTIFOLIA OIL, MAGNESIUM ALUMINUM SILICATE, OLETH-10, ORYZA SATIVA (RICE) EXTRACT, PENTYLENE GLYCOL, PHENOXYETHANOL, POLYGONUM CUSPIDATUM ROOT EXTRACT, POLYVINYL ALCOHOL, PORTULACA OLERACEA EXTRACT, PVP, ROSMARINUS OFFICINALIS LEAF EXTRACT, SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT, SODIUM HYALURONATE, WATER, WATER MINERAL, XANTHAN GUM


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ