มาส์กหน้า เจนนี่ สวีท มัลติฟรุต คอมเพล็กซ์ มาส์ก แพ็ค-bp_273282
มาส์กหน้า เจนนี่ สวีท มัลติฟรุต คอมเพล็กซ์ มาส์ก แพ็ค-bp_273282

Jenny Sweet

เจนนี่ สวีท มัลติฟรุต คอมเพล็กซ์ มาส์ก แพ็ค

79.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

25 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แผ่นมาส์กหน้าจากสารสกัดของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ พร้อมทั้งส่วนประกอบจากพืชธรรมชาติ ผลไม้ และสมุนไพร นานาชนิด ทีช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส ดูแลผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะและความเครียดให้ผิวรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย พร้อมทั้งยังมี Adenosine ที่ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าให้ดูจางลงเมื่อใช้อย่างเป็นประจำและด้วยส่วนผสม Niacinamide(วิตามินบี3) ช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010021175

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวหน้าเช็ดใบหน้าให้แห้ง นำแผ่นมาส์กวางบนใบหน้า ทิ้งไว้ 10-20 นาที ดึงแผ่นมาส์กออก แล้วใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆเพื่อให้สารบำรุงเข้าสู่ผิวหน้า

ส่วนประกอบ

1สารสกัดจากผลไม้ (บลูเบอร์รี่) 2. สารสกัดจาก (CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT (ชาเขียว) 3. สารสกัดจากราสเบอร์รี่ (Rasberry) 4. สารสกัดจากผลไม้ชนิด Solanum Lycopersicum (มะเขือเทศ) 5. สารสกัดจากผลไม้Citrus Aurantifolia (มะนาว) 6. สารสกัดจากผลไม้จากCitrus Medica Limonum (เลมอน) 7. สารสกัดจากผลไม้เกร๊ฟฟรุต 8. สารสกัดจากทับทิม


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ