ผิวกายแพ้ง่าย เซตาฟิล เรสโตราเดิร์ม สกิน เรสทอริ่ง บอดี้ วอซ 295 มล-bp_273201

Cetaphil

เซตาฟิล เรสโตราเดิร์ม สกิน เรสทอริ่ง บอดี้ วอซ 295 มล

770.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

295 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวเหมาะสำหรับผู้ป่วยโรค Atopic dermatitis หรือ Eczema โดยเฉพาะ ประกอบด้วยสารทำความสะอาดผิว (surfactant) สูตรอ่อนโยนที่ใช้นวัตกรรมใหม่ Miracare technology ที่มีประสิทธิภาพในทำความสะอาดผิว ในขณะเดียวกันก็ทำให้ผิวชุ่มชื้น (Shea butter, Sun Flower Seed Oil and Glycerin) ได้อย่างยาวนานหลังการอาบน้ำ อีกทั้งยังมีส่วนประกอบของสารที่ให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของชั้นผิวหนัง คือ Filaggrin Breakdown Product (Sodium PCA and Arginine) ซึ่งเป็นสารสำคัญที่ผิวหนังที่ขาดหายไปในผู้ป่วยกลุ่มโรค Atopic dermatitis และสามารถบรรเทาอาการคันด้วยส่วนผสม Allantoin อ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และผ่านการทดสอบเรื่องไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน

ประเทศที่ผลิต

แคนาดา

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5841724

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้เซตาฟิลให้ทั่วบริเวณที่ต้องการทำความสะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

Sodium Trideceth Sulfate, Sodium Lauroamphoacetate, Cocoamide, Sodium PCA and Arginine, Glycerin, Helianthus Annus Seed Oil (Sunflower Oil) and Butylrospermum Parkii Butter (Shea Butter), Niacinamide (Vitamin B3), Allantoin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ