ครีมกันแดด เซนกะ ยูวี เพอร์เฟ็ค เจล 80ก-bp_269035

Senka

เซนกะ ยูวี เพอร์เฟ็ค เจล 80ก

390.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

80 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

Senka UV Perfect Gel เป็นเจล UV ที่ให้ผลเป็นพิเศษในการป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตและปกป้องผิวจากรังสีอัลตราไวโอเลต เนื้อสัมผัสนุ่มสดชื่นผ่านผิวหนังและไม่ทำให้ผิวขาวเกินปกติ

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5932577

วิธีการใช้งาน

เขย่าขวดก่อนใช้ เกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ลำคอ และผิวกาย หลังการบำรุงผิว ทาซ้ำระหว่างวันเพื่อการปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ล้างออกด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

ส่วนประกอบ

Water, Alcohol, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Polysilicone-15,Diisopropyl Sebacate, Silica, Dimethicone, PEG-8, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Polybutylene Glycol/PPG-9/1 Copolymer, Benzophenone-3, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine, Octocrylene, Glycerin, Dextrin Palmitate/Ethylhexanoate, Phenoxyethanol, Behenyl Alcohol, Betyl Alcohol, Acrylates/c10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Potassium Hydroxide, Carbomer, Xanthan Gum


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ