ล้างหน้า เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป คอลลาเจน อิน 120 กรัม-bp_274080

Senka

เซนกะ เพอร์เฟ็ค วิป คอลลาเจน อิน 120 กรัม

189.00THB
ราคาสมาชิก:

7 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

120 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

วิปโฟมล้างหน้า ฟองโฟมละเอียดนุ่ม ให้ผิวดูสะอาดใส ด้วยส่วนผสมจากคอลลาเจน มอบผิวนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมด้วยส่วนผสมจากรังไหมสีขาวและ ดับเบิ้ล ไฮยารูรอนิค แอซิด คอมพาวด์ ที่ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6100007026

วิธีการใช้งาน

บีบเนื้อโฟมปริมาณพอเหมาะลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย ตีโฟมให้เป็นฟองละเอียด นวดเบาๆให้ทั่วใบหน้า ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

WATER (AQUA)・STEARIC ACID・MYRISTIC ACID・PEG-8・POTASSIUM HYDROXIDE・LAURIC ACID・GLYCERIN・DIPROPYLENE GLYCOL・ALCOHOL・POLYQUATERNIUM-112・BEESWAX (CERA ALBA)・POLYQUATERNIUM-7・FRAGRANCE (PARFUM)・DISODIUM EDTA・PEG-90M・SODIUM BENZOATE・PHENOXYETHANOL・SODIUM METABISULFITE・IRON OXIDES (CI 77492)・PEG/PPG-14/7 DIMETHYL ETHER・SODIUM HYALURONATE・SODIUM ACETYLATED HYALURONATE・SILICA・BHT・SERICIN・CITRIC ACID・POTASSIUM SORBATE・HYDROLYZED SILK・SOLUBLE COLLAGEN・


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ