ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง เซนท์ ไอฟ แบล็กเฮด เคลียริ่ง กรีนที สครับ 170 ก-bp_271719

St.Ives

เซนท์ ไอฟ แบล็กเฮด เคลียริ่ง กรีนที สครับ 170 ก

179.00THB
229.00THB
ราคาสมาชิก:

66 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

170 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ขัด ทำความสะอาดผิวหน้า อันดับหนึ่งจากประเทศอเมริกา อุดมไปด้วยสารสกัดจากใบชาเขียวและซาลิไซลิค แอซิด ที่จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน ป้องกันปัญหาที่เกิดจากสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวอุดตัน ผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมเผยผิวใหม่พร้อมมอบสัมผัสสดชื่นมีชีวิตชีวา เนื้อครีมเข้มข้นที่อ่อนโยน ไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย เพราะ ทั้งมอยซ์เจอร์ไรเซอร์และสครับบีดส์ ล้วนปราศจากสารพาราเบน (Paraben Free) หรือสารกันเสีย และสารที่ทำให้เกิดอาการแพ้ โดยผ่านการทดสอบอย่างละเอียดจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ประเทศที่ผลิต

สหรัฐอเมริกา

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010030788

วิธีการใช้งาน

ใช้ขัดและนวดให้ทั่วใบหน้าแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

ส่วนประกอบ

Active Ingredient: Salicylic Acid (2%)
Inactive Ingredients: Water (Aqua), Juglans Regia (Walnut) Shell Powder, Glycol Stearate SE, Glycerin, Sodium Lauryl Sulfoacetate, Zea Mays (Corn) Kernel Meal, Cocamidopropyl Betaine, Cetearyl Alcohol, Triethanolamine, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Prunus Armeniaca (Apricot) Fruit Extract, Cetyl Acetate, Ceteareth-20, Carbomer, Polysorbate 60, Acetylated Lanolin Alcohol, Fragrance (Parfum), PPG-2 Methyl Ether, Phenethyl Alcohol, Methylisothiazolinone, Titanium Dioxide (CI 77891).


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ