โทนเนอร์ เซ็นโซดายน์ ยาสีฟัน แรพพิด แอคชั่น 100 กรัม-bp_276707

Sensodyne

เซ็นโซดายน์ ยาสีฟัน แรพพิด แอคชั่น 100 กรัม

215.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

- ด้วยสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ ทำงานอย่างรวดเร็ว โดยสร้างชั้นปกป้องเหนือบริเวณเนื้อฟันที่ถูกเปิดออก จึงช่วยลดการเสียวฟันตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้+ และเมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยปกป้องจากการเสียวฟันอย่างต่อเนื่อง* เมื่อแปรงฟันวันละ 2 ครั้ง เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ประเทศที่ผลิต

ประเทศสหราชอาณาจักร

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010036170

วิธีการใช้งาน

แปรงฟันเป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง และไม่ควรแปรงเกินวันละ 3 ครั้ง ไม่ควรกลืนยาสีฟันและให้บ้วนยาสีฟันออกหลังจากแปรงฟัน อย่าใช้สินค้าหากฟอยล์ที่ผนึกปากหลอดฉีกขาด

ส่วนประกอบ

Glycerin, PEG-8, Hydrated Silica, Pentasodium Triphosphate, Aroma, Sodium Lauryl Sulfate, Titanium Dioxide, Carbomer, Stannous Fluoride, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Saccharin, Limonene. Contains Stannous Fluoride 0.429% w/w (1040ppm)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ