เช็ดเครื่องสําอาง เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน คลีนซิ่ง ออยล์ ดีพ คลีน 250มล.-bp_268364

Dermaction Plus by Watsons

เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน คลีนซิ่ง ออยล์ ดีพ คลีน 250มล.

330.00THB
380.00THB
ราคาสมาชิก:

6 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

250 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ออยล์ทำความสะอาดผิวหน้า สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางสูตรกันน้ำ(waterproof) และสิ่งสกปรกบริเวณใบหน้าได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำลายผิว พร้อมคงความชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน สูตรปราศจากน้ำหอม, แอลกอฮอล์, สารกันเสียชนิดพาราเบน, MIT, MCIT, ซิลิโคน, AHA, SLS

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1016003239

วิธีการใช้งาน

กดหัวปั๊ม 2-3 ครั้งลงบนฝ่ามือที่แห้ง แล้วนวดเบาๆทั่วบริเวณใบหน้าจนเครื่องสำอางหมด หรือกดหัวปั๊ม 2-3 ครั้งหยดบนสำลี แล้วเช็ดบริเวณที่ต้องการทำความสะอาดโดยลูบไล้เบาๆ ทั่วใบหน้า ทำซ้ำจนกระทั่งคราบเครื่องสำอางหมด แล้วล้างด้วยน้ำเปล่าโดยออยล์จะเปลี่ยนเป็นสีน้ำนมเพื่อบำรุงผิวหน้า จากนั้น ล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้าอีกครั้ง

ส่วนประกอบ

Paraffinum Liquidum, Triethylhexanoin, PEG-20 Glyceryl Trilsostearate, Tocopheryl Acetate, Decylene Glycol, Benzophenone-3, Olea Europaea Fruity Oil, Argania Spinosa Kernel Oil, CI 47000, CI 26100

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ