ดูแลผิวหน้า เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน อะไลฟ์ แพลงก์ตอน รีคัฟเวอรี่ สลิปปิ้ง มาส์ก 40มล.-bp_267182

Dermaction Plus by Watsons

เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน อะไลฟ์ แพลงก์ตอน รีคัฟเวอรี่ สลิปปิ้ง มาส์ก 40มล.

675.00THB
900.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

40 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สลิปปิ้งมาส์กบำรุงผิวหน้า ด้วยคุณค่าแพลงก์ตอนจาก Mer d’Iroise off the Coast of Brest เมือง Brittany ประเทศฝรั่งเศส เนื้อสัมผัสของสลิปปิ้งมาส์คที่เข้มข้น ทรงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง เผยผิวใหม่ที่เนียนเรียบ ชุ่มชื่น กระจ่างใส ยืดหยุ่น ริ้วรอยแลดูเลือนลง ดูอ่อนกว่าวัย ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1015944054

วิธีการใช้งาน

ทาและนวดสลิปปิ้ง มาส์กบำรุงผิวบางๆ ให้ทั่วบริเวณใบหน้า ยกเว้นบริเวณรอบดวงตา ทิ้งไว้ 15-20 ก่อนเข้านอน ทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก ตื่นเช้าล้างทำความสะอาดผิวหน้าตามปกติ

ส่วนประกอบ

Aqua (Water), Propanediol, Glycerin, Phenoxyethanol, Dimethicone, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Carbomer, Marula Seed Oil, Tocopheryl Acetate, Parfum, Butylene Glycol, Sodium Hyaluronate, Dimethiconol, Disodium EDTA, Sigesbeckia Orientalis Extract, Rabdosia Rubescens Extract, Alteromonas Ferment Extract

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ