ดูแลผิวหน้า เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน เรเดียนซ์ ไวท์ คอร์เรคทีฟ สปอต คอร์เรคเตอร์ 9มล.-bp_260119

Dermaction Plus by Watsons

เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน เรเดียนซ์ ไวท์ คอร์เรคทีฟ สปอต คอร์เรคเตอร์ 9มล.

1,000.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

9 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน เรเดียนซ์ ไวท์ คอร์เรคทีฟ สปอต คอร์เรคเตอร์. ครีมแต้มเฉพาะจุดเพื่อลดเลือนจุดด่างดำ ช่วยดูแลและปรับสภาพผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เผยผิวแลดูกระจ่างใส สม่ำเสมอ อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ เผยผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

แต้มครีมแต้มเฉพาะจุดเพื่อลดเลือนจุดด่างดำ ทาบางๆ บริเวณจุดด่างดำที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ จนซึมเข้าสู่ผิว ใช้เป็นประจำทุกวัน เช้าและก่อนนอน คำเตือน: ควรทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนใช้ โดยทาบริเวณหลังหูหรือข้อพับแขน แล้วทิ้งไว้ 48 ชม. เพื่อสังเกตอาการ

ส่วนประกอบ

Aqua (Water), Glycerin, Niacinamide, Ethylhexylglycerin, PEG-33, Stearyl Alcohol, Polysorbate 60, Phenoxyethanol, PEG-8 Dimethicone, C14-22 Alcohols, Sorbitan Stearate, PEG-14, Dicaprylyl Ether, Hydroxyphenoxy Propionic Acid, Tocopheryl Acetate

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ