สำหรับผิวแพ้ง่าย เดอร์มาเนอร์ เมล่า ไวท์ ซีรั่ม 25มล.-bp_275648

Dermanour

เดอร์มาเนอร์ เมล่า ไวท์ ซีรั่ม 25มล.

760.00THB
790.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

25 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ซีรั่มบำรุงและฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่งสุขภาพดีและหมดปัญหาจุดด่างดำและรอยดำทั้ง 7 ประการ (ฝ้า, กระ, จุดด่างดำจากแสงแดด, จุดด่างดำจากรังสียูวี, จุดด่างดำที่เกิดจากการตั้งครรภ์, รอยดำจากสิว และผิวหน้าหมองคล้ำ) มีค่า pH 4.5-5.0 ซึ่งเหมาะกับผิว เพียง 2 ขั้นตอน คุณจะเห็นผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพภายใน 28 วัน ปกป้อง DNA จากรังสียูวีซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งทําให้ผิวสร้างเมลานิน 94% / ปกป้องผิวจากสารต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามินซีถึง 4 เท่า / ลดรอยแดงได้ 167%
ลดจุดด่างดำได้ 16% / ลดเมลานินได้ 150% / รูขุมขนกระชับขึ้น / ผิวชุ่มชื้นขึ้น 107%

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6100004439

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้ซีรั่มให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น ควรใช้เมล่า ไวท์ ครีม ควบคู่กันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

ส่วนประกอบ

Diglucosyl Gallic Acid : A new generation of skin melanoregulator molecule which is activate by the stratum microbium.
Thymus Serpyllum Extract : Prolong cinderella time by inhibit kinesin which can reduce melanogenesis thus skin will be lighten.
Acetyl Hexapeptide-8 : Amino-peptide developed for reduce the appearance of fine lines and wrinkles. It can make muscle relax thus skin relaxes and flattens and reducing the appearance of wrinkles. Alpha-Arbutin : Alph-arbutin ensures an even and lighter skin tone. It reduces the degree of skin tanning after UV exposure.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ