ผิวแพ้ง่าย/สิว เทริธเดย์ ทีทรี เดลี่เฟซ คลีนเซอร์ 75มล.-bp_231652

Thursday Plantation

เทริธเดย์ ทีทรี เดลี่เฟซ คลีนเซอร์ 75มล.

280.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

75 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติสกัดจากฤิทธ์ต้านเชื้อแบคทีเรียของ Tea Tree Oil เพื่อขจัดความมันส่วนเกินสิ่งสกปรก โดยไม่ขจัดน้ำมันตามธรรมชาติของผิว จะเห็นได้จากผิวที่สดใสชัดเจนและรู้สึกสดชื่นและมีสุขภาพดี โฟมล้างหน้าเหมาะสำหรับผิวผสม / ผิวมันและช่วยในการป้องกันการเกิดสิว

ประเทศที่ผลิต

ออสเตรเลีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5215456

วิธีการใช้งาน

สามารถใช้ได้ในตอนเช้าและทุกครั้งหลังสระผม ชโลมอัลเปซิน คาเฟอีน ลิควิดลงบนหนังศีรษะที่แห้งหมาดๆ แล้วนวดเบาๆ โดยไม่ต้องล้างออก ปล่อยให้แห้งสักครู่ แล้วจึงหวีผมอีกครั้งหรือจัดแต่งทรงได้ตามปกติ

ส่วนประกอบ

น้ำ, TEAซัลเฟต lauryl Cocamidopropyl Betaine, Phenoxyethanol, โซเดียมคลอไรด์, Melaleuca Alternifolia, Fragrance, กรดซิตริก Ethoxydiglycol, โพรพิลีนไกลคอล, Butylene Glycol กลูโคสกรดแลคติก Chamomilla Recutita สารสกัดจากดอกไม้ Bisabolol, Limonene, Linalool, Hydroxycitronellal


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ