แป้ง เบบี้ไบร์ท ดิสนีย์วินนี่เดอะพูห์ ฮันนี่เอเอพาวเดอร์แพ็ค เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 9g #21 ทรูไบร์ท-bp_274319

Baby Bright

เบบี้ไบร์ท ดิสนีย์วินนี่เดอะพูห์ ฮันนี่เอเอพาวเดอร์แพ็ค เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 9g #21 ทรูไบร์ท

109.00THB
219.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แป้ง AA ผสมรองพื้น เนื้อบางละมุนผิวที่มีส่วนผสมจากน้ำผึ้งชั้นดี เนื้อแป้งเนียนละเอียด แต่ให้การปกปิดที่ดีเยี่ยมทั้งจุดด่างดำและรอยแดง อีกทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้ใบหน้าเรียบเนียน มีความแมทท์ใสดูเป็นธรรมชาติ พร้อมควบคุมความมัน ปราศจากสารกันเสีย(Paraben) และผ่านการทดสอบคุณภาพเป็นอย่างดี พร้อมป้องกันแสงแดดถึง 30 เท่า

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010053288

วิธีการใช้งาน

ใช้พัฟแตะเนื้อแป้ง แล้วนำมาทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดง เพื่อให้ผิวเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ และสามารถทาทับได้เพื่อการปกปิดที่ดียิ่งขึ้น

ส่วนประกอบ

TALC, TITANIUM dLOXIDE, MICA, SILICA, EXTHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, OCTYDODECYL STEAROYL STEARATE, METHICONE, DIMETHICONE, NYLON-12, TRIETHYLTHEXANOIN, SQUALANE, METHYLPARABEN, ETHYPARABEN, ALUMINUM ACETATE, PROPANEDIOL, HONEY EXTRACT, PROPYLENE GLYCOL, CLUCONOLACTONE, VITIS VINIFERA (GRAPE) JUICE EXTRACT, SODIUM BENZOATE, CALCIUM GLUCONATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ