ดินสอเขียนคิ้ว เบบี้ไบร์ท ทรีดีเนเชอรัลอายโบรว์คิท 2g #01 อัลมอนด์มอคค่า-bp_275595

Baby Bright

เบบี้ไบร์ท ทรีดีเนเชอรัลอายโบรว์คิท 2g #01 อัลมอนด์มอคค่า

99.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้ว 3 มิติ ชนิดพาวเดอร์ มี 2 โทนสีไล่กันในตลับเดียว ช่วยให้สามารถสร้างคิ้วเรียวสวยเหมือนสักคิ้วแบบเป็นธรรมชาติ มาพร้อมโครงเขียนคิ้วถึง 2 รูปแบบ ช่วยให้การเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่ายจนคุณต้องทึ่ง คิ้วสวย 3 มิติทุกสถานการณ์

ประเทศที่ผลิต

ประเทศจีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5830559

วิธีการใช้งาน

นำโครงคิ้วในสไตล์ที่ชอบมาทาบคิ้ว ใช้แปรงหัวแบนปลายตัดแตะเนื้อสีอ่อนแล้วระบายเติมคิ้วให้เต็ม จากนั้นใช้สีเข้มเกลี่ยบริเวณหางคิ้วเพื่อให้คิ้วมีมิติมากขึ้นแลดูเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบ

ALMOND: MICA, TALC, ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, TRIDECYL TRIMELLITATE, MAGNESIUM STEARATE, 2-ETHYLHEXYL PALMITATE, CI 77742, CI 77491, PHENOXYETHANOL, POLYISOBUTENE, CI 77499, MINERAL OIL, TOCOPHERYL ACETATE

MOCCA: MICA, TALC, TRIDECYL TRIMELLITATE, ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, MAGNESIUM STEARATE, CI 77491, CI 77742, 2-ETHYLHEXYL PALMITATE, CI 77499, PHENOXYETHANOL, POLYISOBUTENE, MINERAL OIL, TOCOPHERYL ACETATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ