ดินสอเขียนคิ้ว เบบี้ไบร์ท ทูอินวันชาร์ปบราวเพนซิลแอนด์เจล 0.2+0.65g #01 แอชบราวน์-bp_275601

Baby Bright

เบบี้ไบร์ท ทูอินวันชาร์ปบราวเพนซิลแอนด์เจล 0.2+0.65g #01 แอชบราวน์

139.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ฉีกกฎการเขียนคิ้วแบบเดิมๆด้วยนวัตกรรมใหม่ ดินสอเขียนคิ้วชนิดแท่งออโต้ เขียนคิ้วแบบ 2 step ในแท่งเดียว กับการดีไซน์พิเศษดินสอเขียนคิ้วหัวแบน ที่ช่วยให้วาดโครงคิ้วได้เส้นเล็ก ละเอียด คมชัด และอีกด้านคือเนื้อเจลพาวเดอร์ที่อัดแน่นไว้ในฝาพร้อมแปรงระบายคิ้ว เพื่อช่วยให้คิ้วดูฟุ้ง สวย ละมุนเป็นธรรมชาติ เม็ดสีชัด เนื้อเนียนละเอียด ติดทน ไม่ลบเลือน กันน้ำ กันเหงื่อ พกพาสะดวก นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้ดงเบกจากเกาะเชจู ช่วยบำรุงให้เส้นขนคิ้วแข็งแรง เพื่อให้คุณมีคิ้วสวยมั่นใจตลอดทั้งวัน มีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสี

ประเทศที่ผลิต

ประเทศจีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010042467

วิธีการใช้งาน

ใช้ด้านที่เป็นดินสอหัวตัดเขียนโครงคิ้วตามรูปทรงที่ต้องการ จากนั้นใช้อีกด้านหมุนหัวแปรง โดยนำแปรงไปจุ่มเนื้อเจลที่ให้มาในฝา ระบายลงบริเวณคิ้วให้ทั่วตามกรอบที่วาดไว้ เพื่อให้คิ้วได้รูปทรงที่สวยงาม

ส่วนประกอบ

PENCIL: HYDROGENATED PALM OIL, C10-18 TRIGLYCERIDES, MICA, SYNTHETIC JAPAN WAX, SILICA, ZINC STEARATE, BHT, CAMELLIA JAPONICA SEED OIL, CI 77499, CI 77491, CI 77492, CI 42090

GEL: SILICA, NEOPENTYL GLYCOL DICAPRYLATE/DICAPRATE, OCTYLDODECANOL, POLYETHYLENE, SYNTHETIC JAPAN WAX, DIMETHICONE, POLYHYDROXYSTEARIC ACID, SORBITAN SESQUIOLEATE, CAMELLIA JAPONICA SEED OIL, TOCOPHEROL, LECITHIN, ASCORBYL PALMITATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ