อายไลเนอร์ เบบี้ไบร์ท สลิมไลน์แบล็คชาร์โคลอายไลน์เนอร์ 1g-bp_275605

Baby Bright

เบบี้ไบร์ท สลิมไลน์แบล็คชาร์โคลอายไลน์เนอร์ 1g

119.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ปากกาเขียนขอบตา จับถนัดมือ วาดง่ายด้วยนวัตกรรมการปล่อยหมึก ที่ช่วยให้ไลน์เนอร์ออกมาอย่างต่อเนื่อง จึงได้เส้นสีดำคมชัดสม่ำเสมอตลอดเส้น มาพร้อมหัวปากกาเรียวเล็กสามารถวาดเส้นขอบตาได้ชิดติดกับแนวขนตา อุดมไปด้วยสารสกัดจากถ่านหินภูเขาไฟ ช่วยควบคุมความมันบนเปลือกตา จึงไม่หลุดลอกระหว่างวัน กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010041963

วิธีการใช้งาน

เขย่าปากกาเล็กน้อย ก่อนใช้เขียนไปตามแนวขอบตาและรอจนกว่าจะแห้ง

ส่วนประกอบ

WATER, STYRENE/ACRYLATES COPOLYMER, CI 77266, BUTYLENE GLYCOL, ACRYLATES/ETHYLHEXYL ACRYLATE COPOLYMER, LAURETH-21, ACRYLATES COPOLYMER, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, POLYSORBATE 80, PHENOXYETHANOL, AMINOMETHYL PROPANOL, METHYLPARABEN, SODIUM DEHYDROACETATE, PROPYLPARABEN, ETHYLPARABEN, DISODIUM EDTA, SODIUM DILAURETH-10 PHOSPHATE, CHARCOAL POWDER


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ