แป้ง เบบี้ไบร์ท สเนลแอนด์บีวีนอมทูเวย์พาวเดอร์แพ็ค 6g-bp_275578

Baby Bright

เบบี้ไบร์ท สเนลแอนด์บีวีนอมทูเวย์พาวเดอร์แพ็ค 6g

109.00THB
129.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แป้งผสมรองพื้นอณูละเอียด บางเบาไม่หนักหนา แต่ให้การปกปิดรูขุมขน ริ้วรอย และจุดด่างดำเนียนสนิท มอบใบหน้าเรียบเนียนสม่ำเสมอ มีส่วนผสมจากเมือกหอยทาก ช่วยลดเลือนรอยสิวและจุดด่างดำ ผสานคุณค่าจากพิษผึ้ง ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเปล่งปลั่ง ตึงกระชับ ดูอ่อนเยาว์ พร้อมปกป้องผิวสวยจากแสงแดด

ประเทศที่ผลิต

ประเทศจีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5731600

วิธีการใช้งาน

ใช้พัฟแตะแป้งในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและกดย้ำบนบริเวณที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ สามารถทาทับได้ระหว่างวันโดยไม่ทำให้เกิดคราบ

ส่วนประกอบ

TALC, MICA, KAOLINITE, TITANIUM DIOXIDE, SILICON DIOXIDE, MAGNESIUM STEARATE, NYLON-12, ISONONYL ISONONANOATE, DIMETHICONE, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, OCTYLDODECANOL, BEE VENOM, TOCOPHERYL ACETATE, METHYLPARABEN, PROPYLPARABEN, CI 77491, CI 77492, CI 77499, SNAIL SECRETION FILTRATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ