ดินสอเขียนคิ้ว เบบี้ไบร์ท อัลมอนด์ออยล์บราวเพนซิลแอนด์บราวแวกซ์ 2g #02 เนเชอรัลบราวน์-bp_275598

Baby Bright

เบบี้ไบร์ท อัลมอนด์ออยล์บราวเพนซิลแอนด์บราวแวกซ์ 2g #02 เนเชอรัลบราวน์

67.00THB
79.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มอบคิ้วสวย โดดเด่นในหนึ่งเดียว ด้วยดินสอเขียนคิ้วเนื้อนุ่ม สีคมชัด เขียนง่าย ติดทนนาน มาพร้อมกับแวกซ์สีขาว ช่วยในการบล็อคทรงคิ้วให้เรียงตัวสวยเป็นเส้น และเพิ่มระดับการติดทนให้ยาวนานขึ้น พร้อมทั้งผสานคุณค่าธรรมชาติจาก Almond Oil สกัดเข้มข้น ที่อุดมด้วยสารอาหารบำรุงคิ้วและวิตามินนานาชนิด ช่วยฟื้นบำรุงขนคิ้วอย่างล้ำลึกจนถึงรากคิ้ว พร้อมทั้งเพิ่มความแข็งแรงและช่วยลดการขาดหลุดร่วงของขนคิ้ว เพื่อให้ได้คิ้วที่ดูหนาและมีสุขภาพดีขึ้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกบเหลาดินสอและแปรงปัดจัดทรงคิ้ว ช่วยมอบคิ้วสวยอยู่ทรงปังตลอดวันในแท่งเดียว

ประเทศที่ผลิต

ประเทศจีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6003192

วิธีการใช้งาน

1.ใช้ดินสอสีวาดและเขียนคิ้วให้ได้ตามทรงที่ต้องการ
2.ใช้แวกซ์สีขาวเขียนทับ เพื่อบล็อกทรงคิ้วและให้สีคิ้วติดทนนานยิ่งขึ้น
3.ใช้หัวแปรงปัดจัดทรงคิ้วให้สวยงาม

ส่วนประกอบ

PENCIL: SYNTHETIC WAX, COPERNICIA CERIFERA WAX, CI 77499, ELAEIS GUINEENSIS KERNEL OIL, 2-ETHYLHEXYL PALMITATE, Petrolatum, MICROCRYSTALLINE WAX, MICA, CI 77491, CI 77891, TALC, CI 77492, OZOKERITE, HYDROGENATED VEGETABLE OIL, BEESWAX, HYDROGENATED PALM ACID, STEARYL STEARATE, MINERAL OIL, PHENOXYETHANOL, METHYLPARABEN, ETHYLPARABEN

BROW WAX: SYNTHETIC WAX, COPERNICIA CERIFERA WAX, ELAEIS GUINEENSIS KERNEL OIL, 2-ETHYLHEXYL PALMITATE, MICROCRYSTALLINE WAX, Petrolatum, MICA, TALC, MINERAL OIL, OZOKERITE, HYDROGENATED VEGETABLE OIL, BEESWAX, HYDROGENATED PALM ACID, STEARYL STEARATE, PHENOXYETHANOL, METHYLPARABEN, ETHYLPARABEN


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ