แป้ง เบบี้ไบร์ท เฟสเบลอซีซีพาวเดอร์แพ็ค เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 12g #25 ฮันนี่ไบร์ท-bp_275582

Baby Bright

เบบี้ไบร์ท เฟสเบลอซีซีพาวเดอร์แพ็ค เอสพีเอฟ30 พีเอ+++ 12g #25 ฮันนี่ไบร์ท

109.00THB
129.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผิวหน้าเนียนใส เบลอรูขุมขน ปกปิดริ้วรอย ควบคุมความมัน ด้วยแป้ง Face Blur Oil Control Pact SPF30 PA+++ กลิ่นลาเวนเดอร์ อุดมด้วยพลังแห่งสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้ง Squalane และ Aloe vera oil ช่วยคงความชุ่มชื่น พร้อมทั้งลดเลือนริ้วรอย และสร้างความแข็งแรงยืดหยุ่นให้ผิว มอบผิวเรียบเนียนสดใส แลดูสุขภาพดี

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010008247

วิธีการใช้งาน

ใช้พัฟแตะแป้งในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและกดย้ำบนบริเวณที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ สามารถทาทับได้ระหว่างวันโดยไม่ทำให้เกิดคราบ

ส่วนประกอบ

TALC, MICA, TITANIUM DIOXIDE, KAOLIN, CI77492, DIMETHICONE, ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, MAGNESIUM STEARATE, ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, ALUMINUM HYDROXIDE, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, PARAFFINUM LIQUIDUM, CI77491, DIETHYLAMINOETHYL METHACRYLATE, CERA MICROCRISTALLINA, CAPRYLYL GLYCOL, CAPRYLHYDROXAMIC ACID, GLYCERIN, SQUALANE, CI77499, PERFUME, PARAFFIN, ALOE BARBADENSIS LEAF EXTRACT, COCOS NUCIFERA(COCONUT)OIL,


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ