แป้ง เบบี้ไบร์ท แอนตี้แอ็คพาวเดอร์แพ็ค 6g-bp_275579

Baby Bright

เบบี้ไบร์ท แอนตี้แอ็คพาวเดอร์แพ็ค 6g

84.00THB
99.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แป้งอัดแข็งสีเนื้อนวลเนียน อุดมไปด้วยสารสกัดจากเลม่อนและทีทรีออยล์ ช่วยดูดซับความมันบนใบหน้า และลดการผลิตน้ำมันส่วนเกินสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวสวยใส เปล่งปลั่ง และยังช่วยให้ เครื่องสำอางติดทนนานมากยิ่งขึ้น ทาทับได้ระหว่างวันไม่ต้องกลัวเป็นคราบ บางเบาไม่อุดตันรูขุมขน มั่นใจตลอดวัน ไร้ความมันบนใบหน้า

ประเทศที่ผลิต

ประเทศจีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5731829

วิธีการใช้งาน

ใช้พัฟแตะแป้งในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและกดย้ำบนบริเวณที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ สามารถทาทับได้ระหว่างวันโดยไม่ทำให้เกิดคราบ

ส่วนประกอบ

TALC, MICA, KAOLINITE, TITANIUM DIOXIDE, SILICON DIOXIDE, MAGNESIUM STEARATE, NYLON-12, ISONONYL ISONONANOATE, DIMETHICONE, TRIETHOXYCAPRYLYLSILANE, OCTYLDODECANOL, MELALEUCA ALTERNIFOLIA LEAF OIL, TOCOPHERYL ACETATE, METHYLPARABEN, PROPYLPARABEN, CI 77491, CI 77492, CI 77499, CITRUS LIMON LEAF EXTRACT


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ