ลิปสติก เบบี้ไบร์ท ไอเลิฟยูคัลเลอร์ลิปโรส #01 สวีทเลิฟ-bp_274638

Baby Bright

เบบี้ไบร์ท ไอเลิฟยูคัลเลอร์ลิปโรส #01 สวีทเลิฟ

59.00THB
119.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ลิปสติกเนื้อบาล์มโทนสีธรรมชาติ มอบเรียวปากสวยระเรื่อเป็นธรรมชาติเสมือนสีปากจริง กลิ่นหอม ติดทน มาพร้อมกับการบำรุงอย่างล้ำลึกที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบ Bulgarian Rose ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากที่แห้ง แตก ลอกเป็นขุย ให้กลับมาอวบอิ่ม เนียนนุ่ม พร้อมช่วยฟื้นฟูริมฝีปากที่หมองคล้ำให้กลับมามีสุขภาพดี

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010060061

วิธีการใช้งาน

เปิดฝาตลับขึ้น ใช้แปรงแตะไปที่เนื้อลิปสติกในปริมาณที่พอเหมาะ จากนั้นนำมาทาให้ทั่วทั้งริมฝีปาก เพื่อให้เรียวปากดูสวยระเรื่อเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบ

DIISOSTEARYL MALATE, BIS-DIGLYCERYL POLYACYLADIPATE-2, OCTYLDODECANOL, CERESIN, POLYGLYCERYL-2, TRIISOSTEARATE, ETHYLHEXYL PALMITATE, VP/HEXADECENE COPOLYMER, POLYETHYLENE, OZOKERITE, RICINUS COMMUNIS SEED OIL, C18-38 ALKYL HYDROXYSTEAROYL STEARATE, SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE, HDI/TRIMETHYLOL HEXYLLACTONE CROSSPOLYMER, VINYL DIMETHICONE/METHICONE SILSESQUIOXANE CROSSPOLYMER, SORBITAN SESQUIOLEATE, SILICA, SILICA DIMETHYL SILYLATE, WATER, FRANGRANCE, PHENOXYETHANOL, BHT, ROSA GALLICA FLOWER EXTRACT, SODIUM BENZOATE, CITRIC ACID, CI 77891, CI 45410, CI 19140


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ