เพลย์บอย ควีน ออฟ เดอะ เกม สกินทัช สเปรย์ 150 มล.-bp_269438

Playboy

เพลย์บอย ควีน ออฟ เดอะ เกม สกินทัช สเปรย์ 150 มล.

175.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

150 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ยืนอย่างสง่างามภายใต้แสงไฟที่สาดส่องพร้อมกับกลิ่นที่เซ็กซี่ของสเปรย์ระงับกลิ่นกาย "เพลย์บอย ควีน ออฟ เดอะ เกม" กลิ่นที่มีความเป็นหญิงและน่าเย้ายวนใจผสมกับกลิ่นของดอกมะลิพันธุ์แซมแบค จะช่วยกระตุ้นความมั่นใจของคุณและทิ้งคู่แข่งของคุณอย่างขาดรอย ซึ่งเทคโนโลยีสกินทัชที่เพลย์บอยได้นำมาใช้กับสเปรย์ระงับกลิ่นกายเป็นเจ้าแรกนี้ จะช่วยทำให้กลิ่นของน้ำหอมที่สัมผัสกับผิวกายของคุณ หอมหวน ชวนให้น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น

ประเทศที่ผลิต

สเปน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5920258

วิธีการใช้งาน

เขย่าขวด ฉีด สเปรย์ ห่างจากวงแขนประมาณ 6 นิ้ว

ส่วนประกอบ

BUTANE-ISOBUTANE-PROPANE, CYCLOPENTASILOXANE, PARFUM/FRAGRANCE, SODIUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, ETHYLHEXYLGLYCERIN, TRIETHYL CITRATE, LINALOOL, BENZYL SALICYLATE, BENZYL BENZOATE, HEXYL CINNAMAL, HYDROXYCITRONELLAL, LIMONENE, BHT, CITRONELLOL, COUMARIN, ALPHA-ISOMETHYL IONONE, HYDRATED SILICA, CITRIC ACID, SODIUM ASCORBATE, CALCIUM DISODIUM EDTA.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ