ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง เพอร์ล่า วิปโฟม แอคเน่ แอนด์ ออยล์ลี่ สกิน 120 ก-bp_272455

Perla

เพอร์ล่า วิปโฟม แอคเน่ แอนด์ ออยล์ลี่ สกิน 120 ก

89.00THB
179.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

120 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เพอร์ล่า วิปโฟม แอคเน่ แอนด์ ออยล์ลี่ สกิน โฟมล้างหน้าเนื้อละเอียด เนียนนุ่มเสมือนวิปครีม ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดล้ำลึก ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายผิว พร้อมบำรุง และดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว ผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมันและกระชับรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน และลดการอักเสบของสิวอุดตัน ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ปราศจากสี, แอลกอฮอล์ และสารกันเสีย

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010009488

วิธีการใช้งาน

1. บีบวิปโฟมลงบนฝ่ามือผสมน้ำเล็กน้อย ตีโฟมให้เป็นฟองละเอียด 2. นวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้า 3. ล้างออกด้วยน้ำสะอาด 4. เพื่อผิวหน้าสะอาดชุ่มชื้น ควรใช้เป็นประจำทั้งเช้า และเย็น

ส่วนประกอบ

Water, Myristic Acid, Glycerin, Propylene Glycol, Potassium Hydroxide, Stearic Acid, Lauric Acid, Glyceryl Stearate, Sodium Laureth Sulfate, PEG-6 Caprylic/Capric Glycerides, PEG-100 Stearate, Phenoxyethanol, Beeswax, Poloxamer 184, Methylparaben, Hydrolyzed Milk Protein, Disodium EDTA, Porphyridium Polysaccharide, Butylene Glycol, Fomes Officinalis Extract, Salix Nigra Bark Extract, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Fragrance


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ