กระดาษซับมัน-สำลีเช็ดหน้า-ผ้าอนามัย-แป้ง เพียวรีน ผ้าเช็ดทำความสะอาดสูตรแอนตี้แบคทีเรียล 10sx12(กล่องโหล)-bp_264557

Pureen

เพียวรีน ผ้าเช็ดทำความสะอาดสูตรแอนตี้แบคทีเรียล 10Sx12(กล่องโหล)

264.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

120 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ปราศจากแอลกอฮอลล์ พาราเบน และน้ำหอม จึงอ่อนโยนปลอดภัยต่อผิวที่บอบบาง ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้ถึง99.99% ผ่านการทดสอบHypoallergenic & Dermatological Test จากแพทย์ผิวหนัง ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคือง สูตรบำรุงผิว

ประเทศที่ผลิต

มาเลเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5738659

วิธีการใช้งาน

ค่อยๆดึงแผ่นผ้าเช็ดทำความสะอาดออก ใช้เช็ดทำความสะอาดใบหน้า แขน ขา และลำตัว หรือเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งที่เปลี่ยนผ้าอ้อม สามารถใช้บ่อยเท่าที่ต้องการ เพื่อให้คงความชุ่มชื้นของผลิตภัณฑ์ ควรปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังการใช้

ส่วนประกอบ

Deionised Water, Benzalkonium Chloride, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Tocopheryl Acetate, Glycerin, Polysorbate 20, Phenoxyethanol, Polyaminopropyl Biguainde, Chlorhexidine Digluconate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ