ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก เพียวรีน สเปรย์กันยุงขนาด 70 มล.-bp_264564

Pureen

เพียวรีน สเปรย์กันยุงขนาด 70 มล.

195.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

70 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ไม่มีส่วนผสมของ DEET แต่ใช้ IR3535 แทนซึ่งไม่เป็นอันตรายต่อเด็ก ใช้ฉีดพ่นบริเวณผิวเพื่อปกป้องจากยุงร้าย สูตรประสิทธิภาพไล่ยุง สามารถป้องกันได้นาน 2-4ชั่วโมง กลิ่นหอมอ่อนๆ อ่อนโยน ไม่เป็นอันตรายต่อผิดที่บอบบาง IR3535: เป็นสารไล่แมลงที่ผลิตโดยใช้วิธีชีวสังเคราะห์ โดยไม่พบผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายรุนแรงในมนุษย์ DEET: เป็นสารสำคัญที่นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์ไล่แมลง ซึ่งผลิตออกมาในหลายรูปแบบ เช่น โลชั่น สเปรย์ DEET ยังถือเป็นสารอันตรายในเด็กเล็ก โดยพบว่าหากใช้ทาต่อเนื่องกันเป็นเวลานาน อาจทำให้เกิดอาการชัก จึงแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์กันยุงที่มีส่วนผสมของ DEET ในความเข้มข้นต่ำ และไม่ควรทาต่อเนื่อง และไม่ควรใช้ ผลิตภัณฑ์กันยุงที่มีส่วนผสมของ DEET ในทารก

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

ฉีดพ่นบริเวณผิวหนังเพื่อกันยุงได้นานประมาณ2ชั่วโมง

ส่วนประกอบ

Ethyl Butyl Acetyl Aminopropionate 12% W/W


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ